ผลิตภัณฑ์
รายละเอียดสินค้า
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ >
อัลคิลโพลิกลิโกไซด์ (APG) สนใจสิ่งแวดล้อม CAS 68515-73-1 สารประกอบผิวที่ไม่เป็นยอนจากพืช
ผลิตภัณฑ์
ติดต่อเรา
Ms. Julie
86-135-46018581
วีแชท zoruibio
พูดคุยกันตอนนี้

อัลคิลโพลิกลิโกไซด์ (APG) สนใจสิ่งแวดล้อม CAS 68515-73-1 สารประกอบผิวที่ไม่เป็นยอนจากพืช

ขั้นต่ำ: 500 กรัม 1 กิโลกรัมหรือ 25 กิโลกรัมสำหรับตัวอย่าง 1,000 กิโลกรัมสำหรับการสั่งซื้อเชิงพาณิชย์
บรรจุภัณฑ์มาตรฐาน: น้ำหนักสุทธิ 25กก. หรือ 200กก./แพ็คเกจ
ระยะเวลาการจัดส่ง: ภายใน 3 วันทำการ
วิธีการชำระเงิน: ที/ที, LC, โอเอ
ความสามารถในการจัดหา: 3000 ตัน/เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
สถานที่กำเนิด
ชานซีประเทศจีน
ชื่อแบรนด์
Zorui
ได้รับการรับรอง
ISO, COA, MSDS, TDS, AAA
หมายเลขรุ่น
68515-73-1
ชื่อสินค้า:
อัลคิลโพลีไกลโคไซด์ (APG)
CAS:
68515-73-1
ตัวอย่าง:
มีอยู่
ท่าเรือ:
เทียนจิน เซี่ยงไฮ้ ชิงเต่า ท่าเรืออื่นๆ ในประเทศจีน
ระยะเวลาการค้า:
EXW, DAP, FOB, CFR, CIF, CPT, CIP
การส่งสินค้า:
ตัวอย่างโดยด่วน 100 กก.+ ทางอากาศ 1,000 กก.+ ทางทะเล
พื้นที่จัดเก็บ:
บริเวณที่เย็น แห้ง และอากาศถ่ายเทได้ดี หลีกเลี่ยงความชื้นและความร้อนสูง
คําอธิบายสินค้า
อัลคิลโพลิกลิโกไซด์ (APG) CAS 68515-73-1 สะดวกต่อสิ่งแวดล้อม
การนําเสนอสินค้า

Alkyl Polyglycoside (APG) เป็นยาผิวเคลื่อนที่ไม่ยอนที่มีความประสิทธิภาพต่อสิ่งแวดล้อม และมีหลายฟังก์ชันรุ่นใหม่ ที่มาจากแหล่งที่เกิดจากพืชธรรมชาติที่สามารถปรับปรุงได้ผลิตจากการผสมผสานของแอลกอฮอล์ไขมัน (จากน้ํามันมะม่วงหรือน้ํามันปาล์ม) และกลูโคส (จากข้าวโพดหรือฝรั่ง), APG เป็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สําคัญในด้านเคมีสีเขียวและสารกระตุ้นผิวที่ไม่มี EO ที่แข็งแรงเร็วเป็นหลักฐานของสูตรที่ยั่งยืนที่ทันสมัย.

ในฐานะว่าเป็นสารกระตุ้นผิวที่มีการยอมรับในระดับโลกว่าไม่เป็นพิษ APG รวมถึงคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของสารกระตุ้นผิวที่ไม่เป็นไอออนและไอออนและความเหมาะสมกับผิวหนังที่โดดเด่นโดยไม่เสี่ยงความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมเรียกว่าสารทํางานสีเขียวระดับโลก, APG เป็นตัวเลือกหลักสําหรับแบรนด์ที่ต้องการที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ยังเป็นธรรมชาติ

รายละเอียดทางกายภาพและเคมี

ด้านล่างมีใบข้อมูลเทคนิครายละเอียดสําหรับผลิตภัณฑ์ APG 0810 สูงสุดของเรา (CAS 68515-73-1) รายละเอียดสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า

ปริมาตร รายละเอียด (APG 0810)
ชื่อ INCI Capryl Glucoside แคปริลกลูโคไซด์
หมายเลข CAS 68515-73-1
สูตรโมเลกุล C16H32O6
EINECS ไม่ 500-220-1
ลักษณะ (25 °C) น้ําเหลว viscous ใสไร้สีหรือเหลืองบาง
เนื้อที่แข็ง ( wt%) 50.0 - 52.0 (≥ 50.0%; 70% มี)
ค่า pH (10-20% aq.) 11.5 - 125
ความแน่น (20 °C, mPa*s) 200 - 600 (APG 0810) / 4000 - 6000 (APG 1214)
ความหนาแน่น (g/cm3, 25°C) 1.08 - 1.10 (ประมาณ 1.15)
อัลโคฮอลล์ไขมันฟรี ( wt%) < 1.0
เผาซัลฟาต (น้ําหนัก%) < 3.0
ค่า HLB 16.26 (ตัวผสมผสาน O/W ที่ดีเยี่ยม)
คอนเซ็นทรัลของไมเซลล์ที่สําคัญ 5 กรัม/ลิตร (ความเครียดบนพื้นผิว: 25.42 mN/m)
การละลายทางชีวภาพ ผสมผสาน
การบรรจุ 220 กิโลกรัม/กลองพลาสติก 1000 กิโลกรัม/IBC
อายุการใช้ 12 - 13 เดือน (เก็บในบรรจุที่ปิดปิดเดิม ต่ํากว่า 43 °C)
ฟังก์ชันสินค้า

เอพีจี (APG) ให้การผสมผสานผลงานและความปลอดภัยที่ไม่มีคู่แข่ง ทําให้มันเป็นส่วนประกอบที่สําคัญสําหรับผู้ประกอบอาหาร

  • อ่อนโยนและดีต่อผิวหนัง:อาการระคายเคืองต่อผิวและตาที่ต่ํามาก APG ลดความแข็งแรงของสารกระตุ้นผิวอื่น ๆ ในสูตรอาหาร ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการดูแลเด็กและผลิตภัณฑ์ผิวที่ nhạy cảm
  • ประสิทธิภาพการฟองที่ดีเยี่ยมสร้างฟองที่รวย มีครีมและมั่นคงที่มีฟองกระโปรงละเอียด แม้จะมีน้ําแข็งหรือน้ํามันที่เพิ่มประสบการณ์ทางสัมผัสของแชมพูและน้ําล้างร่างกาย
  • ความอ่อนแอสูงกว่าให้ความสามารถในการเปียกและเจาะเข้าไปสูง, การกําจัดความสกปรก, น้ํามัน, และไขมันอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทิ้งซาก. มันเพิ่มประสิทธิภาพการทําความสะอาดของระบบทั้งกรดและอัลคาลีน.
  • ความเข้ากันได้อย่างดีมีความทนทานต่อแอลคาลีและอิเล็กทรอลิทสูง มันทํางานร่วมกับสารเคลื่อนที่ทุกชนิด (anionic, cationic, amphoteric,และอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ยอน) เพื่อปรับปรุงความอ่อนโยนและความมั่นคงของยา.
  • ความละลายที่โดดเด่นสามารถละลายในน้ําได้อย่างง่ายดาย ไม่มีจุดความซับซ้อน และยังคงละลายได้แม้กระทั่งในปริมาณสูงของสารก่อสร้างและสารไฟฟ้าที่ไม่เป็นอินทรีย์
  • ความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมเป็นสารชีวภาพ 100% ไม่มี PEG / EO และสามารถแยกแยกทางชีวภาพได้ง่าย
ด้านการใช้งาน

ความหลากหลายของ APG ทําให้มันสามารถนําไปใช้ได้อย่างสําเร็จในหลายภาค:

  • การดูแลตัวเองและเครื่องสําอาง:ใช้เป็นสารเคลื่อนไหวพื้นผิวหลักหรือรองในชามพูไร้ซัลฟาต, เครื่องทําความสะอาดใบหน้า, น้ําล้างเด็ก, เจลอาบน้ํา, และน้ําผงร่างกายAPG ทําความสะอาดอ่อนแอในขณะที่ป้องกันการถอนน้ํามันธรรมชาติ.ยาปริมาณที่แนะนํา: 8-20% เป็นสารทํางานบนผิวหลัก; 1-5% เป็นสารทํางานบนผิวร่วม.
  • การทําความสะอาดในครัวเรือนและอุตสาหกรรม (I&I):สารประกอบหลักในเหลวซักจาน, สารซักผ้า, เครื่องทําความสะอาดพื้นผิวแข็ง, และเครื่องทําความสะอาดกระจก. APG มีประสิทธิภาพในการกําจัดไขมันและไม่รังเกียจวัสดุต่างๆ
  • สูตรการเกษตร:ปฏิบัติหน้าที่เป็นสารปนเปื้อนและสารระบายน้ําในยากําจัดพืช (เช่นสารแก้วกลีโฟสเก็ต) โดยที่มันช่วยเพิ่มการแพร่กระจายและการติดตัวของสารประกอบที่มีผลบนพื้นผิวพืช
  • อุตสาหกรรมทอ:ปฏิบัติหน้าที่เป็นสารระบายน้ํา ทําให้มีความสามารถในการเจาะเข้าไปและซักผ้าที่ดีสําหรับเส้นใยและผ้า
  • สาขาน้ํามันและอุตสาหกรรม:ใช้เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูน้ํามัน, สารเสริมในน้ํายาเจาะ และในสารเข้มข้นฟองดับเพลิง เนื่องจากคุณสมบัติฟองและความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
กระบวนการผลิต

APG ของเราถูกผลิตโดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยกระบวนการกลิกโซไซเดชั่นโดยตรง(Fischer Glycoside Synthesis) ปรับปรุงให้เกิดผลผลิตสูงและความบริสุทธิ์:

  1. การเตรียมวัตถุดิบ:กลูโคสความบริสุทธิ์สูง (หรือสารกําเนิดจากเมล็ด) ถูกรวมกับแอลกอฮอล์ไขมันธรรมชาติ C8-C10 ในสัดส่วนมอลาร์ที่ปรับปรุงให้ดีที่สุดสําหรับเกรด APG รายการเฉพาะเจาะจง
  2. คอนเดนเซชั่นกระตุ้น:ผสมจะปฏิกิริยาภายใต้อุณหภูมิที่สูงขึ้นและความดันที่ลดลงในตัวของสารบรรตุกรดกลุ่มไฮโดรคซิลแอลกอฮอล์ ผสมผสานกับกลุ่มเฮมียาเซตัลของน้ําตาลเพื่อสร้างพันธะการเชื่อม glycosidic, ปล่อยโมเลกุลน้ํา
  3. การละเอียดและการระบายน้ํา:เมื่อปฏิกิริยาเสร็จสิ้นแล้ว เครื่องกระตุ้นกรดจะถูกปรับปรุงโดยไม่ให้เกิดอาการใดๆ จากนั้นระบบจะถูกนําไปเผาผลาญด้วยอุณหภูมิสูง เพื่อกําจัดแอลกอฮอล์ไขมันส่วนเกินและความชื้นที่เหลือโดยปล่อยให้มี Alkyl Polyglycoside แท้.
  4. การขาวและการทําความสะอาด:ผลิตภัณฑ์ที่ปริมาณเน้นถูกดําเนินการในการขาวเพื่อให้แน่ใจว่ามีสีที่ใสและใส ต่อมามีการกรองเพื่อกําจัดลักษณะของสารสกปรกและเกลือไม่อินทรีย์
  5. การควบคุมคุณภาพ:ผลิตภัณฑ์สุดท้ายถูกทดสอบอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับสารแข็ง, pH, ระดับแอลกอฮอล์อิสระ และผลการฟอง ก่อนจะบรรจุในถัง HDPE หรือ IBCs เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของเหล็ก
ทําไมต้องเลือกเรา

ในตลาดโลกที่มีการแข่งขัน เราโดดเด่นเป็นพันธมิตรชั้นนําของคุณ สําหรับการจัดส่ง APG:

  • สินค้าเคมีสีเขียวรับรอง:APG ของเรามาจากวัตถุดิบจากพืชที่สามารถปรับปรุงได้ 100% และเป็นไปตามแนวทางการละลายทางชีวภาพของ OECD อย่างเต็มที่สนับสนุนเป้าหมายความยั่งยืนของแบรนด์ของคุณด้วยสารเคลื่อนที่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจริงๆ.
  • การสนับสนุนทางเทคนิคระดับสูงทีมนักเคมีในบ้านของเรา ให้ความช่วยเหลือในการจัดทําแบบตรง ไม่ว่าคุณจะสร้างชมพูที่ไม่มีซัลฟาต หรือเครื่องลดไขมันอุตสาหกรรมเราช่วยให้คุณปรับปรุงความร่วมมือของ APG กับสารเคลื่อนที่ anionic และ amphoteric.
  • คุณภาพและความบริสุทธิ์ที่ไม่มีข้อเสนอเราควบคุมความถี่ของแอลกอฮอล์ฟรีเฟ็ต (ต่ํากว่า 1%) และซัลฟาตแอช (ต่ํากว่า 3%) อย่างเข้มงวดและไม่ขัดแย้งกับระบบรักษาของผลิตภัณฑ์สุดท้ายของคุณ.
  • การปรับแต่งและความน่าเชื่อถือ:ด้วยสายการผลิตขนาดใหญ่ เราสามารถนําเสนอการปรับแต่ง(ปริมาณของสารแข็งสูงถึง 70%) เพื่อตอบสนองความต้องการสูตรเฉพาะของคุณ พร้อมกับโลจิสติกส์ที่เรียบร้อยและมีอยู่อย่างมั่นคงทั่วโลก
คําถามที่พบบ่อย (FAQ)
1. APG ปลอดภัยสําหรับผิวที่อ่อนโยนและสิ่งแวดล้อมหรือไม่
ใช่ เอพีจี เป็นสารประกอบผิวที่ไม่เป็นพิษ ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกและพิสูจน์ว่าทําให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและตาน้อยมากเป็นสารกระตุ้นผิวที่นิยมสําหรับการดูแลเด็กและคนที่มีโรคสะเก็ดเงินหรือผิวอ่อนแอ
2APG ทําได้ดีในฐานะสารเคลื่อนไหวพื้นผิวหลัก หรือเป็นแค่สารเคลื่อนไหวพื้นผิวร่วมกัน
APG ทํางานได้ดีเยี่ยมในบทบาททั้งสอง ส่วนมันมักถูกใช้เป็นสารประกอบผิว (1-5%) เพื่อลดการระคายเคืองของซัลฟาต แต่มันแข็งแรงพอที่จะทําหน้าที่เป็นสารประกอบผิวสารประกอบผิวพื้นฐานหลัก(8-20%) ในระบบที่ไม่มีซัลฟาต APG ให้ความสะอาดที่ดีและฟองที่รวยโดยไม่ต้องใช้สารปิโตรเคมีที่รุนแรง
3เอพีจีจะใช้ในเครื่องทําความสะอาดอุตสาหกรรมที่มีอัลคาลีนสูงไหม?
อย่างแน่นอน ไม่เหมือนกับสารชีวภาพอื่นๆ APG มีความมั่นคงสูงและความอดทนต่ออิเล็กทรอลิตส์มันยังคงความสามารถในการทําความสะอาดและการชื้น แม้ในสารละลายคาวสติกที่มีปริมาณสูง, ทําให้มันเหมาะสมสําหรับเครื่องถอดน้ํามันอุตสาหกรรมที่ใช้งานหนัก การซักขวด และการทําความสะอาดรถยนต์
4อะไรคือความแตกต่างระหว่าง APG 0810 และ APG 1214?
APG 0810 (C8-C10) มีความละลายในน้ําเย็นที่ดีมาก, น้ําเร็ว, และฟองสูง, ทําให้มันดีที่สุดสําหรับสบู่จานและความดูแลส่วนตัว. APG 1214 (C12-C14) มีห่วงคาร์บอนยาวกว่า,ส่งผลให้ความแน่นสูงขึ้น, ความสามารถในการกําจัดน้ํามันที่แข็งแกร่งขึ้น และฟองสีครีมที่มั่นคงมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่เหมาะสมสําหรับยาซักผ้าและยาลบน้ํามันที่ใช้งานหนัก
5เอพีจีทําให้สูตรหนาไหม?
ใช่ ขึ้นอยู่กับเกรด APG 1214 เป็นที่รู้จักกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับคุณสมบัติการหนาหนาที่ดีที่สุดของมัน ลดความต้องการของพอลิมเมอร์เพิ่มเติมหรือเกลือ (NaCl)
6ผมเก็บ Alkyl Polyglycoside ได้อย่างไร?
เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ให้เก็บ APG ในถัง HDPE ของเดิมที่ปิดไว้ในสถานที่เย็นแห้ง ห่างจากแสงอาทิตย์ตรงและความหนาวเย็น อุณหภูมิการเก็บรักษาที่แนะนําสูงสุดคือ 43 °Cหลีกเลี่ยงการจัดเก็บในถังเหล็กคาร์บอน เพื่อป้องกันการเปลี่ยนสีและปนเปื้อนเหล็ก.
แกลเลอรี่สินค้า
สินค้าที่แนะนํา
แผนผังเว็บไซต์ |  นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน คุณภาพดี ส่วนผสมอาหาร ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2026 Shanxi Zorui Biotechnology Co., Ltd. สิทธิทั้งหมดถูกเก็บไว้